Giới thiệu về Fidibooking.com

Website đặt phòng khách sạn Fidibooking.com

Xin hân hạnh kính chào Quý Khách!

Lời đầu tiên, công ty du lịch chúng tôi xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Lữ Hành FiditourWebsite đặt phòng khách sạn fidibooking.com thuộc Công Ty Lữ Hành Fiditour 1 trong 10 hãng du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Lữ Hành Fiditour với gần 30 năm trong lĩnh vực du lịch lữ hành sẽ chọn lựa và gợi ý đến bạn những điểm đến hấp dẫn nhất cho mỗi thời điểm trong năm cũng như chọn lọc ra những khách sạn với dịch vụ tốt nhất gần những điểm vui chơi, tham quan du lịch thuận thiện cho hành trình của bạn.

Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Lữ Hành Fiditour đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Tầm nhìn và sứ mệnh

- Lữ Hành Fiditour phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.
- Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Lữ Hành Fiditour luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Triết lý kinh doanh

- Lữ Hành Fiditour luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

Giá trị cốt lõi

 1. Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
 2. Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Lữ Hành Fiditour.
 3. Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Lữ Hành Fiditour.

Tiêu chuẩn phục vụ

 • Đến với website fidibooking.com bạn sẽ được giới thiệu những khách sạn tốt nhất.
 • Với kinh nghiệm du lịch, lữ hành và đã đi thực tế qua nhiều chương trình tour chúng tôi chọn lọc ra những khách sạn tuyệt vời nhất.
 • Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến các tổ chức, công ty.
 • Phục vụ 24/24 kể cả ngày thứ 7, Chủ nhật và Ngày lễ.
 • Xác nhận chỗ trong những trường hợp khẩn, mùa cao điểm, Lễ, Tết.
 • Chăm sóc khách hàng trong suốt hành trình.
   
TOP